ĐỒNG HÀNH CÙNG NGƯỜI DÂN LAO ĐỘNG MÙA COVID 2021

Dịch Covid-19 lại bùng phát thêm một lần nữa trên toàn quốc, Sài Gòn những ngày tháng 5 nắng đổ lửa những người lao động nghèo vốn đã khó khăn nay lại càng khó khăn hơn.

Moon Flower đồng cảm với những khó khăn của bà con và muốn góp một chút tấm lòng của mình để một phần nào đó giúp bà con được bảo vệ an toàn trong tình hình dịch bệnh đang diễn ra khá phức tạp hiện nay.

Ngày 08.05.2021 Moon Flower đã trao tặng 15.000 khẩu trang y tế cho hệ thống Quán cơm xã hội Nụ Cười ở các quận trong Tp.HCM.

Gửi tặng 5.000 khẩu trang y tế ở quán cơm Nụ Cười 4 tại địa chỉ 148 Bến Vân Đồn, Q4, tp.HCM

Gửi tặng 5.000 khẩu trang y tế ở quán cơm Nụ Cười 7 tại địa chỉ 68/12 Lữ Gia, Quận 11. tp.HCM

Gửi tặng 5.000 khẩu trang y tế tại cơ sở quán cơm Nụ Cười 1 tại địa chỉ 596 Trần Hưng Đạo B, p.14, Q5, tp.HCM

Đội ngũ Moon Flower trực tiếp đến và tặng khẩu trang y tế cho mỗi cơ sở Quán cơm xã hội Nụ Cười 

Hệ thống Quán cơm xã hội Nụ Cười là nơi những người lao động nghèo, người khuyết tật, vô gia cư,… đến nhận cơm miễn phí hoặc mua cơm với giá 2.000vnd.

Mỗi ngày hàng nghìn suất cơm được trao tận tay bà con nay sẽ được kèm thêm khẩu trang y tế để bảo vệ sức khỏe cho người dân và cộng đồng.

Sống trong thời kì “bình thường mới” mặc dù phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, Moon Flower vẫn hi vọng hành động tuy nhỏ này nhưng cũng đủ làm ấm lòng bà con lao động nghèo, những người gặp hoàn cảnh khó khăn đặc biệt là khi cả xã hội đang ra sức chống đại dịch Covid đang hoành hành thế giới. Với những chiếc chiếc khẩu trang trao đến tay bà con, chúng ta sẽ cùng chung tay với cả nước một lần nữa kiểm soát được dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe cho bản thân, gia đình và toàn xã hội để Nụ Cười xung quanh ta trở nên ý nghĩa hơn.