Những lũa lan hồ điệp với kiểu dáng độc lạ, sang trọng vừa được Moon Flower ‘trình làng’, giúp quý khách có thêm lựa chọn về quà tặng nhân dịp Tết Nguyên đán 2024.

lua-lan-ho-diep
Lũa lan hồ điệp

Trước tết Nguyên đán 3 tuần, cửa hàng Moon Flower (117 Nguyễn Thái Học, phường Cầu Ông Lãnh, quận 1, TP.HCM) rực rỡ hơn bởi hàng chục lũa lan hồ điệp kiểu dáng độc lạ trưng bày phục vụ khách mua chưng tết. Những lũa hoa này mọi năm thịnh hành ở thị trường phía Bắc, nay đã có mặt ở TP.HCM.

lua-lan-ho-diep(2)
Lũa lan hồ điệp

Tại Moon Flower, với 15 triệu đồng, khách hàng yêu hoa lan ở phía Nam đã có thể sở hữu một lũa lan hồ điệp kiêu sa, sang trọng để tặng cho người thân và chưng trong nhà những ngày tết.

Bà Lê Thị Thùy Trang – CEO Moon Flower, chia sẻ: “Vài năm trở lại đây, ngoài mai, cúc, quất… lan hồ điệp được nhiều người dân miền Nam lựa chọn để chơi tết.

Vì vậy, trong năm đầu tiên ‘trình làng’ sản phẩm độc đáo này, Moon Flower sẽ thiết kế những lũa hoa lan hồ điệp để phục vụ đông đảo người yêu hoa”.

lua-lan-ho-diep(3)
Lũa lan hồ điệp

Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn mẫu chân gỗ lũa lan hồ điệp theo mong muốn và sở thích. Đội ngũ kỹ thuật với tay nghề cao sẽ tiến hành ghép lan theo hình dáng chân gỗ lũa, đảm bảo tính độc đáo cũng như độc quyền đối với từng sản phẩm.

Với những khách hàng có nhu cầu, Moon Flower cũng sẵn sàng nhận thiết kế những lũa hoa có giá cao hơn 15 triệu đồng.

lua-lan-ho-diep(4)