Về chúng tôi

Tinh tế như cảm xúc của bạn!
Moon Flower

Lời giới thiệu

Một tình yêu dành cho hoa,
Một chữ Tâm đối với nghề.
Thương hiệu "Moon Flower" đến với khách hàng vào năm 2017. Và sau bao năm tháng vươn mình phát triển, đồng hành, gắn bó cùng hàng triệu khách hàng thân thương giờ đây Moon tự hào là một trong những thương hiệu cung cấp hoa tươi nội, ngoại nhập cao cấp CHẤT LƯỢNG - UY TÍN tại khu vực TP.Hồ Chí Minh .
Với đội ngũ nhân sự nhiều năm trong nghề, tâm huyết trong từng sản phẩm Moon tự tin đảm nhận sứ mệnh “Kết nối cảm xúc” thông qua những dịch vụ và sự kiện về hoa tươi trọn gói.

Sự hài lòng của bạn là niềm vui của Moon.
Hãy trao cho Moon cơ hội được chăm sóc cho cảm xúc của bạn nhé!

Hoa là món quà trao tặng từ trái tim đến trái tim
Moon Flower

Tầm Nhìn - Sứ Mệnh

Trên con đường phát triển của mình Moon luôn lắng nghe để hoàn thiện. Lắng nghe để thấu hiểu những yêu cầu của khách hàng. Hướng đến là công ty cung cấp dịch vụ hoa tươi chất lượng cao trong và ngoài nước Moon mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời về hoa tươi cao cấp, không chỉ là các sản phẩm về hoa mà còn là một giá trị về tinh thần, giá trị nhân văn dành cho nhau.

Moon chân thành cảm ơn và rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng thương mến !
Moon Flower

Giá trị cốt lõi

Tín - Moon cam kết cung cấp những sản phẩm hoa và dịch vụ chất lượng cùng phong cách phục vụ tận tâm, đồng thời hướng đến hình thành văn hóa ứng xử tôn trọng chữ TÍN trong mối quan hệ giữa Nhân viên – Khách hàng.
Tâm - Tập thể Moon với tấm lòng chân thành dành cho nghề và dành cho hoa chúng tôi luôn chăm sóc tỉ mỉ cho từng sản phẩm trao tay khách hàng bởi lẽ sự hài lòng của bạn là thước đo sự thành công của tập thể Moon hôm nay.
Trách nhiệm - Thấu hiểu sự đa dạng trong nghề ,Moon không ngần ngại phát triển , thay đổi cùng với khách hàng . Tập thể Moon luôn nổ lực để gửi đến quý khách hàng những chính sách , chương trình mua hàng , chăm sóc khách hàng ưu đãi trong năm .