The Butterfly Effect – Hiệu ứng cánh bướm

Minh họa cho lý thuyết này, chúng ta thường được nghe ví dụ về một chú bướm vỗ cánh ở bán cầu này, lại có thể gây ra cơn lốc xoáy cho bán cầu bên kia. Đây cũng chính là nguồn gốc tên gọi của học thuyết Hiệu ứng cánh bướm. Học thuyết này chứa đựng những ý nghĩa nhân văn và khoa học lớn lao, biểu thị cho những điều nhỏ bé nhưng lại đem đến hệ quả to lớn về sau.

Bài học từ Hiệu ứng cánh bướm chính là không nên xem thường những chi tiết nhỏ hoặc các sự vật, hiện tượng nhỏ. Những điều nhỏ bé này đều nằm trong một thể thống nhất của tự nhiên. Và sự thay đổi nhỏ bé cũng có thể tạo ra những biến động lớn trên thế giới quanh ta.

Từ lý thuyết này, Moon tin rằng khi bạn làm việc tốt thì dù đấy là việc to hay nhỏ cũng sẽ mang đến những điều tốt đẹp cho người khác hoặc nhiều người khác. 

Liên hệ với sự kiện ngày Doanh Nhân Việt Nam 13-10 sắp đến lần này, việc chỉnh chu trong từng bông hoa vô hình trung có thể đem lại những điều tích cực cho người nhận. Vậy nên, hoa theo Phong thuỷ sẽ là một lựa chọn tuyệt vời nếu như bạn vẫn đang băn khoăn chưa biết tặng hoa gì cho nhau vào ngày này.

Xem thêm BST “Hoa Phong Thuỷ” độc quyền tại Môn tại: https://moonflower.com.vn/danh-muc/hoa-phong-thuy/