Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6 hàng năm là dịp để toàn thể nhân dân tôn vinh, tri ân những nhà báo đã đóng góp tâm sức vì một nền báo chí nước nhà vững mạnh. Nếu bạn đang phân vân không biết tặng hoa gì ngày Báo chí Việt Nam 21/6, hãy Moon Flower gửi đến bạn những mẫu hoa gợi ý phù hợp cho dịp đặc biệt này nhé. 

 1. Ý nghĩa của ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/06
  Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (ngày 21 tháng 6) là ngày kỉ niệm ra đời của báo “Thanh niên” do lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc sáng lập 21 tháng 6 năm 1925. Trong lịch sử báo chí Việt Nam, từ những năm 60 thế kỉ 19 đã có “Gia Định báo” và một số báo khác lần lượt ra đời tại Sài Gòn, Hà Nội và một vài địa phương khác. Nhưng báo “Thanh niên” đã mở ra một dòng báo chí mới: báo chí cách mạng Việt Nam. Báo “Thanh niên” giương cao ngọn cờ cách mạng, nói lên ý chí, khát vọng của dân tộc Việt Nam và chỉ rõ phương hướng đấu tranh của nhân dân Việt Nam vì độc lập, tự do và chủ nghĩa xã hội.Do ý nghĩa đó, Ban Bí thư Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam đã ra Quyết định số 52 ngày 5 tháng 2 năm 1985 lấy ngày 21 tháng 6 hằng năm làm Ngày báo chí Việt Nam nhằm nâng cao vai trò và trách nhiệm xã hội của báo chí, thắt chặt mối quan hệ giữa báo chí với công chúng, tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với báo chí. (Theo Wikipedia)
 2. Những sản phẩm phù hợp chào mừng ngày Báo chí Việt Nam 21/06
  Với ý nghĩa tri ân & tôn vinh, những mẫu hoa mang sắc thái tươi sáng, rực rỡ chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu cho ngày Báo chí Việt Nam. Cùng điểm qua những sản phẩm phù hợp cho ngày này nhé.
  2.1. Hoa Sen Đá
  Cây sen đá là biểu tượng cho ý chí kiên cường, phấn đấu vươn lên trong cuộc sống bởi sức sống mãnh liệt của nó. Trong phong thuỷ, hoa sen đá được cho là giúp mang lại may mắn và tài lộc cho người sở hữu nó. Theo những chuyên gia phong thuỷ thì những chiếc cánh sen đá đan xếp vào nhau, nở bung tựa như đài sen của Quan Âm Bồ Tát, nên sen đá thể hiện sự may mắn và vinh hoa phú quý. Với những giá trị như vậy giúp cho hoa sen đá trở thành món quà vô cùng phù hợp cho các Doanh nghiệp dành tặng đối tác Báo chí của mình nhân ngày đặc biệt này.

  TẶNG HOA GÌ NGÀY BÁO CHÍ VIỆT NAM 21/6
  Trong phong thuỷ, hoa sen đá được cho là giúp mang lại may mắn và tài lộc cho người sở hữu nó.

   

  2.2. Hoa lan hồ điệp
  Nằm trong danh sách lần này chắc chắn không thể thiếu sự góp mặt của hoa lan hồ điệp. Lan hồ điệp thuộc dòng hoa cao cấp, sang trọng bởi nó mang ý nghĩa của sự phồn vinh, thịnh vượng và ước nguyện vạn sự hanh thông. Một chậu hoa lan hồ điệp có thể dùng để trang trí văn phòng, bàn làm việc lên đến 5 tuần. Hãy cân nhắc lựa chọn lan hồ điệp để dành tặng các Doanh nghiệp, cấp trên hay bạn bè trong ngành Báo chí của mình nhé.

  Mọi người có thể tham khảo thêm cách chăm sóc hoa lan hồ điệp tại: Hướng dẫn chăm sóc hoa lan hồ điệp.


  2.3. Lẵng hoa chúc mừng

  Nếu người nhận thuộc type yêu hoa tươi cắt cành, hay thích sự lung linh đa sắc màu từ một bình hoa, giỏ hoa… thì một lẵng hoa sẽ là lựa chọn tối ưu nhất. Với sự kết hợp đa dạng của nhiều loại hoa tươi chắc chắn sẽ khiến người nhận có một ngày kỷ niệm thật rực rỡ và tràn đầy niềm vui. Cùng xem qua những lẵng hoa phù hợp cho ngày Báo chí Việt Nam nhé.

   

   

   


  2.4. Kệ hoa chúc mừng

  Một kệ hoa chúc mừng chắc chắn là món quà ý nghĩa đối với các đơn vị Báo chí. Kệ hoa chúc mừng Moon Flower gồm những loại hoa mang ý nghĩa tốt đẹp cũng như mang màu sắc tươi sáng đa dạng. Các kệ hoa cũng có nhiều kiểu dáng cắm và dáng kệ khác nhau, phù hợp với nhiều sự kiện và đối tượng người nhận cũng như không gian trưng bày.

 3. Bạn có thể đặt hoa cho ngày Báo chí Việt Nam tại đâu?
  Moon Flower có mặt tại trung tâm quận 1 khu vực Thành phố Hồ Chí Minh sẽ là địa chỉ tuyệt vời cho mọi người đặt những dòng sản phẩm trên. Ưu đãi đặt sớm lên đến 10% cho các sản phẩm ngày Báo chí Việt Nam 21/06.
  Liên hệ với Moon Flower qua: Hotline: 079.289.5555 / Fanpage: Moon Flower .