Bạn đang tặng hoa như một món quà cho một dịp nào đó? Chọn một bó hoa lớn có khiến bạn sợ hãi không? Nếu câu trả lời là có cho bất kỳ câu hỏi nào trong số này, thì bạn cần tiếp tục đọc. Những bông hoa được mô tả trong phần còn lại của bài viết này phổ biến là có lý do. Đây là những bông hoa bạn có thể tìm thấy trong bó hoa và sắp xếp. Tuy nhiên, phổ biến không có nghĩa là nhàm chán hoặc sáo mòn. Chọn một kiểu cắm hoa từ bất kỳ loại hoa nào trong số mười loại hoa phổ biến nhất được liệt kê dưới đây sẽ là một điểm nhấn, bất kể dịp nào. Mười loại hoa phổ biến nhất là gì? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về mười loài hoa phổ biến nhất. Mười điều này rất phổ biến ở Hoa Kỳ. Mặc dù, một số loại như hoa hồng, tulip, lily, và nhiều loài khác cũng có mức độ phổ biến cao trên toàn thế giới.

1) Hoa hồng

Chúng tôi phải bắt đầu danh sách này với hoa hồng. Không có loài hoa nào khác là nổi tiếng và phổ biến. Hoa hồng vượt trội hơn tất cả mọi thứ khác. Một trong những lý do lớn nhất cho sự nổi tiếng của hoa hồng là sự liên kết của nó với tình yêu. Chúng tôi có cả một kỳ nghỉ tập trung vào việc tặng hoa hồng làm quà tặng. Ngày lễ tình nhân không phải là ngày lễ duy nhất mà hoa hồng thích hợp. Trên thực tế, bất cứ lúc nào bạn muốn nói với ai đó “Tôi yêu bạn”, bạn có thể tặng họ một bông hồng. Ngoài sự liên quan đến sự lãng mạn, hoa hồng còn có rất nhiều thứ khác dành cho nó. Có hàng trăm, nếu không phải hàng ngàn, các loại hoa hồng khác nhau. Chúng có nhiều hình dạng, kích thước và màu sắc. Mỗi màu sắc của hoa hồng đều mang một ý nghĩa riêng. Ví dụ, Hoa hồng trắng tượng trưng cho sự ngây thơ và thuần khiết. Hoa hồng màu hồng biểu thị cho sự lãng mạn và hạnh phúc. Hoa hồng san hô có nghĩa là mong muốn. Hoa hồng vàng biểu thị tình yêu giữa những người bạn. Hoa hồng đào tượng trưng cho sự khiêm tốn và sự đánh giá cao. Hoa hồng oải hương có nghĩa là tình yêu sét đánh. Và, cuối cùng, hoa hồng đỏ biểu thị tình yêu nồng cháy. Có một số lý do khác giải thích cho sự phổ biến của hoa hồng. Nhiều người cũng thích mùi hoa hồng. Và, cuối cùng, hoa hồng là một loài hoa ăn được — tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn không nên ăn hoa hồng mà bạn mua từ một người bán hoa. Có rất nhiều điều để yêu thích, và rất ít điều không thích, về hoa hồng.

2) Hoa đồng tiền

Tuy không phải là loài hoa hồng về độ phổ biến nhưng cúc đồng tiền cũng được khá nhiều người yêu thích. Những bông hoa này đôi khi được gọi là cúc châu Phi vì chúng có nguồn gốc từ Nam Phi và thực sự là tất cả châu Phi. Cúc đồng tiền cũng có thể được tìm thấy mọc hoang ở lục địa Châu Á. Hoa cúc đồng tiền được đặt theo tên của nhà thực vật học thế kỷ 18 Traugott Gerber. Hoa cúc đồng tiền là loại hoa vô cùng được ưa chuộng trong các bó hoa. Chúng là những bông hoa lớn, tươi sáng, có nhiều cánh giống như hoa cúc. Tuy nhiên, chúng lớn hơn một loại cúc truyền thống. Nếu bạn yêu thích vẻ ngoài của một bông hoa hướng dương nhưng lại cần một bông hoa nhỏ hơn một chút thì cúc đồng tiền chính là sự lựa chọn dành cho bạn. Tại BloomsyBox, chúng tôi cung cấp hoa cúc đồng tiền với mười lăm màu sắc khác nhau. Vì vậy, bạn yên tâm tìm được màu sắc phù hợp với cách sắp xếp của mình một cách đẹp mắt.

3) hoa tulip

Hoa Tulip
Tulip

Không có gì nói lên mùa xuân như hoa tulip. Những bông hoa lâu năm này là một trong số những bông hoa đầu tiên nở ra khi thời tiết ấm lên. Hoa tulip có nguồn gốc từ vùng núi Tien Shan. Sau đó chúng được Đế chế Ottoman trồng từ thế kỷ 15. Mãi đến thế kỷ 17, hoa tulip mới đến được châu Âu. Phần còn lại đã là lịch sử, vì hoa tulip ngày nay đặc biệt gắn liền với Hà Lan. Ở Mỹ, truyền thống tôn kính hoa tulip vẫn tiếp tục, vì cộng đồng người Hà Lan ở Hà Lan, MI vẫn tổ chức lễ hội hoa tulip hàng năm vào mỗi mùa xuân. Ngoài sự liên tưởng đến mùa xuân, hoa tulip còn được ưa chuộng vì hình dáng thanh lịch và nhiều màu sắc lựa chọn. Nhu cầu về hoa tulip có thể không còn như trước đây, nhưng những bông hoa đa năng này vẫn tiếp tục là lựa chọn phổ biến để cắm hoa cả năm.

4) Hoa loa kèn

Hình ảnh có thể có: hoa, thực vật và món ăn

 

Có một số lượng lớn hoa loa kèn mọc trên khắp thế giới. Hoa loa kèn “thật”, loại mà bạn có thể hình dung khi nghe tên, có sáu đoạn dài giống như cánh hoa. Các đoạn giống như cánh hoa kết lại với nhau tạo thành hình chiếc kèn. Tất cả hoa loa kèn “thật” đều có nguồn gốc từ Bắc bán cầu. Hoa loa kèn có nhiều cách kết hợp màu sắc mà bạn có thể nghĩ ra. Chúng là loại cây rất cao và hoa khá lớn. Hoa loa kèn hoạt động tuyệt vời trong việc sắp xếp nơi chúng là ngôi sao. Bạn có thể tìm thấy chúng trong bó hoa Lilies Hoàng gia, Xinh xắn màu hồng và Hoa huệ Casablanca của chúng tôi. Hoa loa kèn là một trong những loài hoa tươi lâu nhất, đó là một lý do khác khiến chúng rất phổ biến. Khi bạn mua một bình cắm hoa với hoa loa kèn, bạn được đảm bảo rằng nó sẽ tiếp tục đẹp trong một thời gian dài.

6) Phong lan

Đối với một số loài, không có loài hoa nào đánh bại được phong lan. Hoa lan có vẻ giống như một loài hoa rất kỳ lạ. Và, theo nhiều cách thì chúng là như vậy. Nếu bạn muốn có một bông hoa trông hơi giống người ngoài hành tinh, hãy chọn lan hồ điệp. Hoa lan nổi tiếng là từ các địa điểm nhiệt đới. Tuy nhiên, chỉ có khoảng một phần ba các loài lan là nhiệt đới. Hai phần ba số loài còn lại phát triển rất tốt ở phần còn lại của thế giới. Ngoài ra, một trong những nguyên liệu làm bánh nổi tiếng nhất – vani – đến từ một bông lan. Hoa lan có thể nổi tiếng là khó trồng, nhưng điều đó càng làm tăng thêm sự nổi tiếng của chúng. Chúng cũng mang lại nhiều ý nghĩa tích cực cho chúng trong những năm qua. Từ khả năng sinh sản và tình yêu đến tình bạn, sang trọng, may mắn, và hơn thế nữa, phong lan là một loài hoa đa năng cả về ý nghĩa và cách sắp xếp. Tại BloomsyBox, chúng tôi cung cấp hoa lan hồ điệp giá sỉ cũng như cây hoa lan hồ điệp. Hoa lan bán buôn của chúng tôi có cả hai loại địa lan và dendrobium. Nếu không có các hướng dẫn hữu ích, bạn cũng sẽ không vất vả để giữ cho cây lan của mình sống được. Những bông hoa nhỏ tuyệt vời này làm quà tặng hoa sinh nhật tuyệt vời, hoặc làm quà tặng để đánh dấu bất kỳ dịp nào khác.

8) hoa cẩm chướng

Nếu bạn không yêu hoa hồng – tất nhiên đây chỉ là giả thuyết – thì hoa cẩm chướng là một lựa chọn tuyệt vời. Hoa cẩm chướng có cùng kích thước với hầu hết các loại hoa hồng. Chúng có vẻ ngoài xù xì và có nguồn gốc từ châu Âu và châu Á. Hoa cẩm chướng được nhiều người yêu thích vì vẻ ngoài mỏng manh. Chúng cũng là loài hoa sinh tháng 6 và là loài hoa phổ biến nhất trong Ngày của Mẹ. Sự liên kết của họ với Ngày của Mẹ bắt đầu từ đầu thế kỷ 20. Khi Anna Jarvis bắt đầu truyền thống Ngày của Mẹ ở Hoa Kỳ, bà đã biến hoa cẩm chướng trắng trở thành loài hoa không chính thức của phong trào. Kể từ thời điểm đó, hoa cẩm chướng, đặc biệt là hoa cẩm chướng trắng, là biểu tượng của tình yêu bất diệt của người mẹ. Không có gì ngạc nhiên khi hoa cẩm chướng bay khỏi kệ vào tháng Năm và tháng Sáu.

9) Hướng dương

Không có danh sách các loài hoa phổ biến nhất sẽ hoàn chỉnh nếu không có hoa hướng dương. Nó không thể vui hơn cái cây lớn và tươi sáng này. Hoa hướng dương đứng rất cao và được biết đến với màu vàng và đen. Chúng được đặt tên theo mặt trời là có lý do. Hoa hướng dương là loài hoa duy nhất có nguồn gốc từ Châu Mỹ trong danh sách của chúng tôi. Chúng đã được trồng từ năm 3000 trước Công nguyên, thực tế lâu hơn quá trình thuần hóa ngô! Lịch sử lâu đời như vậy khiến hoa hướng dương trở nên nổi tiếng và phổ biến trên toàn thế giới. Hoa hướng dương là loài hoa cực kỳ phổ biến cho mùa thu. Thật bất thường khi tìm thấy một lễ Tạ ơn mà không có ít nhất một bông hoa hướng dương xung quanh. Hoa hướng dương cũng là loài hoa ăn được phổ biến. Hạt của chúng là món ăn nhẹ tuyệt vời và dầu hạt có thể được sử dụng cho nhiều mục đích.

10) Cẩm tú cầu

Hình ảnh có thể có: hoa và thực vật

Tuyên bố chưa bao giờ dễ dàng hơn khi giờ đây hoa cẩm tú cầu đã trở nên phổ biến. Hoa cẩm tú cầu được phân biệt bởi những quả bóng lớn bao gồm những bông hoa nhỏ. Theo truyền thống, hoa cẩm tú cầu có màu xanh lam hoặc trắng. Ngày nay, hoa cẩm tú cầu có rất nhiều màu sắc để bạn lựa chọn. Bạn thậm chí có thể tìm thấy những bông hoa cẩm tú cầu được chải bằng máy với nhiều sự kết hợp màu sắc khác nhau. Có 70-75 loài hoa cẩm tú cầu. Những bông hoa bất thường này có nguồn gốc từ Nhật Bản và Trung Quốc, cũng như châu Mỹ. Trong các nền văn hóa Đông Á, hoa cẩm tú cầu được sử dụng để làm trà thảo mộc. Vì vậy, ngoài việc trở thành một bông hoa đẹp, nó còn có ích nữa. (Không pha trà từ những bông hoa cẩm tú cầu đã được nghiền bằng khí từ BloomsyBox. Bạn không muốn ăn phải sơn.) Những dịp tốt nhất để tặng hoa Hoa không cần lý do. Chúng thích hợp để cung cấp bất kỳ lúc nào, bất kỳ nơi nào. Bất cứ lúc nào bạn muốn nói lời chúc mừng hay an lành, hoa là một lựa chọn tuyệt vời. Tuy nhiên, một số dịp lại thích quà tặng hoa hơn những dịp khác. Đây là danh sách không đầy đủ về những dịp tốt nhất để tặng hoa. Sinh nhật: Hoa là một món quà sinh nhật tuyệt vời. Cây sống và đăng ký BloomsyBox là những món quà tặng hoa sinh nhật lớn tuyệt vời. Tuy nhiên, ngay cả một bó hoa hay một bông hồng duy nhất cũng sẽ nói với người sinh nhật rằng “Tôi yêu bạn.” Đám cưới và Ngày kỷ niệm: Hoa được kết hợp với trang trí đám cưới và bó hoa. Mỗi cô dâu bước xuống lối đi cầm trên tay một bó hoa. Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng hoa để giữ cho tình yêu của mình tồn tại vào những ngày kỷ niệm. Ngày lễ tình nhân: Nói đến việc gìn giữ tình yêu, không có ngày lễ nào được biết đến nhiều quà tặng hoa hơn Ngày lễ tình nhân