Ý nghĩa hoa cát tường

Một số bó hoa hoa đẹp nhất lại có nguồn gốc khiêm tốn. Cho dù đó là một hoa sen vươn lên khỏi bùn trong một cái ao nhỏ hay một bông Cát Tường mọc dại ở một đồng cỏ Nam Mỹ, những bông hoa này không giống như cỏ dại thông thường một khi chúng xuất hiện trong tiệm hoa. Bông hoa đặc biệt này trông giống như một bông hồng đôi như là một biểu tượng để truyền một thông điệp tinh tế khi bạn sử dụng các món quà là hoa Cát Tường.

Ý nghĩa của hoa

Cát Tường có rất nhiều ý nghĩa khác nhau để khám phá, chẳng hạn như

  • Là hoa ra đời của các dấu hiệu chiêm tinh Nhân Mã
  • Việc tham gia của hai người cho một mối ràng buộc suốt đời
  • Thể hiện sự biết ơn một món quà hoặc sự giúp đỡ của một người bạn
  • Thể hiện cho một ai đó biết rằng bạn đánh giá cao họ, đặc biệt là đối với các kỹ năng xã hội của họ hoặc tính cách ấm áp
  • Đang cố gắng để thuyết phục ai đó rằng bạn lôi cuốn và quyến rũ
  • Giá trị truyền thống và đạo đức thời cũ.

Nguồn gốc tên hoa

Cát Tường cũng được gọi bằng cái tên chung của Eustoma. Thuật ngữ này xuất phát từ Hy Lạp cổ đại. Các tiền tố EU mang ý nghĩa của vẻ đẹp, trong khi phần -stoma của cái tên đề cập đến một cái miệng hay hình dạng một cái miệng như thế nào. Cát Tường có nghĩa là một cái gì đó gần gũi hơn với một bông hoa.

Ý nghĩa và biểu tượng hoa cát tường

Tính biểu tượng của hoa

Các hoa Cát Tường đòi hỏi điều kiện cụ thể để nảy mầm đầu tiên, nhưng sau đó nó phát triển thành một cây nở rộ khỏe mạnh. Điều này có nghĩa là nó tượng trưng vượt lên trên các môi trường xung quanh của bạn và biết ơn đối với tất cả mọi thứ trong cuộc sống của bạn. Nó cũng là một hoa cưới do liên kết của nó với lòng sùng kính và lâu dài. Cuối cùng, bạn cũng có thể giải thích rằng bạn là một người truyền thống hay thể hiện sức thu hút của bạn bằng loại cây đầy màu sắc và vui nhộn này.

Ý nghĩa màu sắc của hoa

Hoa này có trong thực tế với bất kỳ màu sắc nào, cho phép bạn chơi với biểu tượng màu sắc cũng như khi sử dụng các món quà là hoa Cát Tường. Màu hồng nhạt làm cho hoa này là một món quà tuyệt vời cho một người mẹ mới hay cô gái trẻ, trong khi các giống xanh thẳm gợi lên một cảm giác bình an và sự cởi mở. Tất nhiên, những màu đỏ tươi sáng vẫn mang một ý nghĩa của tình yêu và niềm đam mê giữa hai người. Không giống như nhiều loại hoa khác được sử dụng để sắp xếp hoa, cây này cũng có sẵn trong sắc thái của màu xanh lá cây khác nhau. Những bông hoa lộn xộn màu xanh rất tốt để tượng trưng cho sự giàu có, khả năng sinh sản, và thành công trong công việc.

Ý nghĩa thực vật của hoa

Các hoa Cát Tường mọc hoang khắp miền nam nước Mỹ và Nam Mỹ. Như một bông hoa đồng cỏ hoang dã, đó là một cách đẹp để cải thiện cảnh quan của bạn nếu bạn có thể nhận được những hạt giống nhỏ bé để phát triển. Cây này không cung cấp bất kỳ tác dụng thuốc hoặc mỹ phẩm cụ thể do các thành phần độc hại của nó, nhưng bạn chắc chắn có thể sử dụng nó để thu hút ong, bướm đến khu vườn của bạn.

Các dịp thích hợp để sử dụng hoa

Hãy thử một bó hoa của những bông hoa này để cảm ơn một người bạn thay vì gửi các tấm thiệp thông thường, hoặc giữ một vài xung quanh để nâng cao tinh thần của bạn.

Thông điệp của hoa

Đừng quên biết ơn đối với những gì bạn có, và nhớ để thể hiện lòng biết ơn đến những người giúp bạn. Hãy tìm vẻ đẹp ở khắp mọi nơi bạn đi để tìm những điều tốt nhất mỗi ngày.

Ý nghĩa và biểu tượng hoa cát tường

Ý nghĩa và biểu tượng hoa cát tường